May mga tea light na kandila sa isang mesa na may kasamang pine cone na pang-dekorasyon

Pagpapahalaga sa Mga Alaala: Isang Virtual na Holiday Event

Disyembre 10, 2021

2 pm ET / 1 pm CT / 11 am PT

Tungkol sa Virtual na Event na Ito

Samahan ang iba na malampasan ang pagkalawa ng isang mahal sa buhay sa panahon ng kapaskuhan sa isang virtual na Zoom event na hino-host ng VITAS, ang leading provider ng bansa sa end-of-life care.

Magbibigay-gabay at suporta ang mga bereavement specialist ng VITAS sa mga dadalo habang ipinagdiriwang nila ang mga alaala ng kanilang mga mahal sa buhay sa pamamagitan ng musika, tula, pagbabahagi ng mga pinapahalagahang alaala, at isang pagpaparangal sa pamamagitan ng digital na pagpapailaw ng kandila.

MGA CLINICIAN: MAG-SIGN UP PARA SA AMING MGA EMAIL

Sumali sa aming listahan ng email para sa mga webinar, balita tungkol sa Hospice care at higit pa.