May dalawang cardinal na ibong na nakaupo sa isang sanga na napapaligiran ng mga bulaklak

Pag-alaala sa Ating Mga Nanay: Paggunita ng Mga Anak sa Mga Alaala

Mayo 7, 2021

2 pm ET / 1 pm CT / 11 am PT

Matuto Pa tungkol sa VITAS

Tungkol sa Virtual na Bereavement Event na ito

Samahan ang VITAS habang tayo ay magsasama-sama para gunitain ang iyong minamahal na ina o ang tumatayong ina sa iyo na hindi na natin kapiling, pero nananatili sa diwa at sa ating alaala ngayong Araw ng Mga Ina.

Ang programa ay magtatampok ng mga espesyal na presentasyon ng pananalita ng mga kilalang dalubhasa sa pangungulila, mga talented na manunugtog, taos-puso at inspirasyonal na pagbabasa, at oras na nakalaan para sa pagbabahagi ng mga pinahahalagahang alaala.